Bạn đã từng sử dụng qua bao nhiêu dịch vụ Order – Vận chuyển hàng Trung Quốc?

ban khoan ve san pham trung quocDù là chưa bao giờ hay đã từng sử dụng, hẳn bạn cũng biết rằng để lựa chọn được nhà vận chuyển hay dịch vụ Order ở Việt Nam tốt cũng
cần rất nhiều tiêu chí giống như khi bạn chọn mua, đặt hàng các sản phẩm từ các website như taobao, 1688.com, paipai, tmall,…

Nếu là một người hay du lịch đất nước tỉ dân, hẳn bạn sẽ choáng ngợp bởi hằng hà sa số mặt hàng, bất kể là tìm gì, nếu chẳng may lạc vào chợ đầu mối thì đó vừa có thể là thiên đường, mà cũng có thể là địa ngục, bởi bạn rất có thể sẽ mua hớ, mua phải đồ không tốt hoặc không biết phải mua gì.

 

Xem thêm bài: Dịch vụ Order hàng Trung Quốc – Những điều cần biết

Tuy nhiên với việc dịch vụ Order và vận chuyển hàng Trung Quốc ngày càng phát triển, bạn không còn phải lăn tăn gì nhiều về những vấn đề đó nữa, thay vào đó, bạn nên tập trung tìm kiếm một dịch vụ tốt để có thể đặt hàng và vận chuyển chúng về Việt Nam cho bạn, với rất nhiều ưu điểm:

  • Giá thành thấp hơn việc bạn đi lấy hàng trực tiếp.
  • Hoàn toàn có thể tìm kiếm và đặt hàng mọi lúc mọi nơi, không bị phụ thuộc vào thời gian mở cửa, đóng cửa,…
  • Không phải bận tâm về việc quá cảnh hay lo lắng tìm cách đưa hàng hóa về tới nhà.
  • Mặt hàng đa dạng, được phân chia cụ thể và dễ dàng tìm kiếm hàng hóa mình cần qua vài thao tác cơ bản, biết được chất lượng sản phẩm và yên tâm khi mua hàng.

van chuyen hang trung quoc

Vậy tiêu chí lựa chọn một dịch vụ Order – Vận chuyển tốt là gì?

Giá cả

Tất nhiên rồi, số 1 luôn phải là giá cả, nếu mua để dùng, bạn luôn muốn những món đồ đẹp, chất lượng và phù hợp với túi tiền của mình. Mỗi dịch vụ đều có công thức tính và bảng giá riêng, bạn có thể dễ dàng tham khảo tại thông tin dịch vụ của họ. Ví dụ với OrderWorld là ở đây.

Cũng có những nhà vận chuyển bên cạnh việc vận chuyển hàng cho khách buôn và nhận Order thì họ cũng nhập hàng về kho để bán hàng có sẵn. Bởi lẽ là một đầu mối với giá tốt nhất, cùng với nhiều năm kinh nghiệm và nguồn hàng luôn cập nhật từ các khách hàng của họ, họ dễ dàng nắm bắt được xu hướng và bán những món đồ tương tự. Đây cũng là một điểm để bạn kiểm tra được dịch vụ Order đó đã phải là nơi có giá tốt nhất chưa, hay chỉ là đại lý trung gian bậc 2, 3, 4,…

Thời gian

Bao gồm cả thời gian phản hồi khách hàng và cả thời gian hàng hóa về, hãy cân nhắc và thử nghiệm với một vài đơn hàng nhỏ để biết được rằng dịch vụ đó thật sự tốt, có thể hỗ trợ bạn kể cả khi gặp trục trặc và luôn giúp bạn nắm bắt được tình hình hàng hóa.

Hãy luôn đặt câu hỏi về thời gian ngay từ khi bắt đầu, bởi lẽ bất kỳ một dịch vụ nào cũng sẽ có những khoảng thời gian hứa hẹn cố định và những trường hợp ngoài lề có thể xảy ra, kiểm tra xem nó có phù hợp với thời gian biểu và kế hoạch của mình không (thời gian cần sử dụng, hạn sử dụng, kế hoạch khai trương, chiến dịch quảng cáo, giao mùa,…)

dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc

Chất lượng dịch vụ

Một dịch vụ Order đúng nghĩa sẽ khác với một Shop thông thường làm kiêm thêm bỏ sỉ, họ sẽ cố gắng tách biệt, chuyên nghiệp hóa và luôn tập trung vào việc hỗ trợ bạn đặt hàng, chọn lựa sản phẩm, lên thời gian biểu hàng hóa về, lịch chuyển hàng cố định và các vấn đề khác.

Cách thể hiện trang web dịch vụ, hình ảnh thương hiệu, cách nói chuyện và hỗ trợ khách của nhân viên hay cách xử lý với các vấn đề trễ hàng, sự cố hàng hóa gặp phải hay các chương trình hậu mãi như tri ân khách hàng, VIP Member, quà tặng,… cũng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm và uy tín

Tiền thân của dịch vụ Order đó là gì? Liệu họ có phải là một nơi uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, dễ dàng hỗ trợ bạn?

Hãy tìm hiểu thông tin của họ trước khi đặt hàng, xem lượng khách hàng của họ, thời gian họ bắt đầu làm để nhận biết. Dịch vụ càng lâu đời chứng tỏ họ luôn phát triển, ổn định và dày dạn kinh nghiệm thương trường.

VD: Với OrderWorld bạn có thể dễ dàng xem thông tin ở phần Giới thiệu, ngay tại đó có thể biết được rằng dịch vụ này đã có tới hơn 5 năm kinh nghiệm, tiền thân là một shop thời trang Online uy tín và có lượng khách hàng trung thành lớn,…

Việc kiểm tra độ uy tín của dịch vụ cũng rất quan trọng, hãy xem những phản hồi tốt/xấu về họ, đánh giá một cách tổng quát và xem xét xem họ có đủ tin tưởng để mình đặt hàng hay không, nhất là đối với những ai đang có ý định kinh doanh và tìm một đối tác làm ăn lâu dài.

Giá cả cũng rất quan trọng, nhưng uy tín và sự chuyên nghiệp mới là yếu tố then chốt của một dịch vụ Order và vận chuyển hàng Trung Quốc.

Lời kết

Dù cho bạn có là ai, một tín đồ Shopping đang tìm kiếm những mẫu mã đẹp nhất, một game thủ đang tìm kiếm bộ Gear chất nhất, một người đam mê sưu tập hay là những cửa hàng kinh doanh đang tìm kiếm đầu mối vận chuyển hàng từ Trung Quốc, đặt hàng trung gian tốt nhất, hãy thật thông thái và lựa chọn chính xác một nơi mà bạn có thể hợp tác và tin tưởng lâu dài.

Và nếu bạn chưa tìm được một Dịch vụ Order và Vận chuyển hàng Trung Quốc như vậy, tại sao không liên lạc ngay với OrderWorld để cảm nhận sự khác biệt?