Việc tìm kiếm một dịch vụ order hàng Trung Quốc luôn là mối quan tâm của nhiều người, không chỉ với các cá nhân mà còn với các Shop Thời Trang trên khắp Việt Nam. Thời gian gần đây, việc nhập hàng Trung Quốc cũng gặp nhiều rào cản từ bất ổn giữa hai quốc gia, tuy nhiên dần dần vấn đề này đã được cải thiện tốt hơn, bên cạnh đó các mặt hàng được Order tại nguồn các web như Taobao, 1688 cũng đã có nhiều sự chuyển dịch, người mua hàng đã quan tâm nhiều hơn về chất lượng hàng hóa đặt về từ các Website kể trên. Vậy thì đâu là hướng đi tốt nhất nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc từ các website này?

Đa dạng

da dang san phamKhi Order hàng từ các website có uy tín và thương hiệu, đó sẽ luôn là điểm thu hút các lái buôn hay các đầu mối gia công tốt, bởi lẽ cũng như một khu chợ đầu mối, người bán sẽ luôn phải đưa ra những mẫu mã và sản phẩm tốt nhất và độc nhất của họ để thu hút khách hàng, chính điều này giúp cho các “chợ đầu mối” Online này  có sự đa dạng tốt nhất cho tất cả các mặt hàng, dù là quần áo, giày dép hay các mặt hàng điện tử, máy công nghiệp,…

Chưa kể đến sự chuyển dịch kinh tế và đất nước tỉ dân luôn đem đến những xu hướng và phát triển không ngừng nghỉ, kể cả đối với các dịch vụ Order hàng Trung Quốc, khách hàng thì càng ngày khó tính hơn và đòi hỏi những thứ độc đáo, chất lượng và giá thành phải là tốt nhất!

Giá thành

so sánh giá cả dịch vụ Order hàng Trung QuốcĐiều nhận thấy dễ nhất khi ta mua hàng trên các website Trung Quốc thì giá luôn rẻ hơn các nơi khác, tại sao? Lý do là bởi hiện tại Trung Quốc vẫn đang là công xưởng lớn nhất thế giới, các mặt hàng xuất dư hay gia công đều được đưa ra ngoài rất nhiều để người dân có thể sử dụng, và cũng tạo điều kiện thuận lợn cho kinh tế phát triển, không chỉ nhập khẩu mà còn là xuất khẩu.

Hàng Quảng Châu giá rẻ vẫn luôn là tâm điểm tìm kiếm cho các Shop Thời Trang trong suốt những năm vừa qua, với kết quả hàng hóa tại Việt Nam vẫn nhập khẩu tới ~70% từ đất nước bạn, dễ dàng nhận thấy được lý do vì sao lại có lượng nhập khẩu lớn tới vậy, câu trả lời rất đơn giản. VÌ NÓ RẺ!

Còn chất lượng ư? Tất nhiên cũng có những câu chuyện xoay quanh vấn đề này.

Chất lượng 

Với các website lớn như Taobao hay 1688.com, chất lượng sản phẩm đều được đánh giá cao tại Trung Quốc, do đều là hàng sản xuất nội địa cho người dân sử dụng, cũng giống như rất nhiều mặt hàng trong nước ta như May10, Viettien hay ở Nhật có Uniqlo,… Các mẫu mã sản phẩm luôn đa dạng và được tin dùng.

Taobao-Logo-Grey1688

Chúng ta cũng có thể đánh giá được chất lượng thông qua thông tin của những người bán hàng, tất cả đều được thể hiện ngay trên Website và phần thông tin của người bán, với những người có độ uy tín cao, nhiều Vương Miện hay ngôi sao thì chứng tỏ độ tin tưởng của họ cũng đi kèm với chất lượng, bằng chứng là họ đã được đặt hàng rất nhiều, không chỉ ở trong nước mà còn khắp quốc tế.

Chất lượng cũng sẽ còn phụ thuộc vào giá thành của sản phẩm, càng ngày ta càng có thể nhận thấy rõ rang rằng “đồng tiền luôn đi liền với chất lượng”, không nên quá tập trung và “tham” rẻ, có những nơi có thể giá chỉ cao hơn một chút nhưng chất lượng lại vượt trội hơn hẳn. Hãy là những người tiêu dùng và kinh doanh thông minh!

Mặt trái của dịch vụ Order hàng Trung Quốc

Có thể trong thời gian trước đây, khi gõ từ khóa tìm kiếm trên Google với “đặt hàng Trung Quốc” hay “đặt hàng Quảng Châu”, điều đầu tiên các bạn nhận thấy là những phản hồi tiêu cực về vấn đề này, từ việc hàng kém chất lượng hay thậm chí là lừa đảo. Tất nhiên những điều này là có xảy ra, nhưng phần lớn là do lựa chọn nguồn hàng chưa tốt và các lái buôn lợi dụng sơ hở để trục lợi, từ đó tạo nên tiếng xấu và khiến người tiêu dùng xa lánh.

Cũng một phần là do chưa có những dịch vụ Order hàng Trung Quốc thực sự chất lượng, hướng dẫn và tư vấn đúng cách để người đặt hàng tin tưởng, tìm được vàng giữa biển cát mênh mông. Chính vì vậy nên OrderWorld luôn cố gắng hướng tới một dịch vụ tốt nhất để khách hàng không còn lo lắng về bất cứ vấn đề nào nữa.

Lời khuyên của OrderWorld dành cho bạn: “Hãy tìm hiểu về dịch vụ Order hàng Trung Quốc của OrderWorld có những gì? Có gì khác biệt? Và hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất!”