Bài hướng dẫn sau đây sẽ từng bước giúp các bạn làm quen với giao diện Web cũng như cách thức order tại OrderWorld. Khi mới làm quen với order các bạn tưởng chừng như rất khó và phức tạp nhưng thực ra nó rất đơn giản chỉ tóm gọn lại trong 4 bước sau đây:

Bước 1: Chọn Sản Phẩm Cần Order

Các bạn phải biết được mình cần mua gì, sau đó các bạn sẽ vào các trang như www.taobao.com , hay www.alibaba.cn để tìm sản phẩm đó. Ví dụ như mình ở đây mình muốn mua 1 cái đầm để đi dự tiệc cưới của bạn mình chẳng hạn, hm…đầm bó sẽ rất thích hợp với phong cách quậy quậy, hay váy dài để tôn dáng tiểu thư nè. Tại trang www.taobao.com chúng ta search tại khung search với từ khóa của sản phẩm mình cần, ở đây mình ví dụ dùng từ khóa “T恤” tất là T-shirt nhé. Sau đó các bạn bấm nút màu cam bên phải để bắt đầu search.

Taobao-Khung-Tim-Kiemh

Các bạn cũng có thể tham khảo cách tìm các từ khóa hoặc các trang web tham khảo tại mục “Trợ Giúp > Dịch vụ order” nhé, có rất nhiều các trang và chủng loại sản phẩm mà OrderWorld đã tổng hợp sẵn cho các bạn rồi đấy! ^o^ . Sau 1 hồi lựa chọn mình đã chọn được 1 chiếc đầm thật xinh

Cac-Buoc-Search

Bước 2: Xem thông tin sản phẩm

Sau khi click vào sản phẩm đó mình sẽ đến trang chi tiết sản phẩm. Tại đây các bạn sẽ thấy được giá sản phẩm, ems, màu sắc và size. Các bạn nên ghé qua mục Câu Hỏi Thường Gặp để xem hướng dẫn chọn sản phẩm và shop uy tín nhé.

Thong tin san pham

Bước 3: Điền Thông Tin Vào Form Order

Tiếp theo các bạn sẽ mở file Excel của OrderWorld lên và điền thông tin vào. Download Form Order Ngoài Trang Chủ.

Dien Thong Tin SP

Tới đây các bạn đã biết được chiếc đầm này về đến Việt Nam là bao nhiêu tiền rồi ( giá trong file chưa bao gồm ship kg + đống bao, các bạn xem chi tiết giá tại đây “Bảng Giá Order Lẻ“.(ví dụ này mình sử dụng bảng giá lẻ). Các bạn có thể xem thêm các câu hỏi thường gặp và các mẹo vặt trong Order tại đây nhé. > Click Me <

Bước 4: Gửi Form Order đến OrderWorld

Sau khi điền đầy đủ thông tin sản phẩm cần order các bạn sẽ gửi file excel này qua email cho OrderWorld tại địa chỉ email sau: info@orderworld.vn OrderWorld sẽ liên lạc với bạn để xác nhận đơn hàng và nhận tiền cọc. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc có góp ý nào xin vui lòng liên hệ với OrderWorld tại mục Liên Hệ.

HƯỚNG DẪN QUA VIDEO