Lẩu tự sôi - lẩu trùng khánh - orderworld

Chắc hẳn các bạn sẽ có những lúc băn khoăn đắn đo suy nghĩ khi lên kế hoạch tìm những quán ăn ngon cho chuyến dã ngoại hoặc du lịch cùng bạn bè mình đúng không nè !

Nhưng đôi lúc bạn lại không thể tìm được quán ăn lý tưởng vì quán không có View đẹp và tệ hơn nữa là đồ ăn không ngon giá cao !

Thì Lẩu tự sôi chính là giải pháp tiết kiệm thời gian và trí lực cho các bạn nè, chỉ cần đem theo nước lọc là chúng ta có ngay 1 nồi lẩu siêu ngon siêu tuyệt vời. Có thể mang đi bất cứ đâu, có thể ăn bất cứ lúc nào ! Nếu bạn lần đầu tiên ăn lẩu tự sôi bạn sẽ phải bất ngờ và có những giây phút thú vị bên nồi lẩu và bạn bè mình với trải nghiệm nồi lẩu tự sôi lên một cách thần kỳ. Với một nồi lẩu như vậy có thể đủ cho 2-3 người đấy các bạn ạ.

Mình xin nói sơ qua về nguồn gốc cũng như công nghệ làm ra lẩu tự sôi này cho các bạn lần đầu tiên trải nghiệm nhé.

Lẩu Bò Tê Cay có xuất xứ từ Tứ Xuyên Trùng Khánh Trung Quốc, đất nước nổi tiếng với các món ăn cay đặt trưng Lẩu Trùng Khánh được đầu bếp nổi tiếng làm ra với vị cay nồng và tê tê nhờ gia vị đặc biệt từ thiên nhiên.

Các nguyên liệu trong lẩu tự sôi Trùng Khánh được đóng gói với công nghệ sấy lạnh chân không siêu hiện đại, cho ra những sản phẩm an toàn thực phẩm tuyệt đối.

Lẩu tự sôi Trùng Khánh không chỉ nổi tiếng tại Trung Quốc mà còn rất được ưa chuộng tại các nước bạn như Taiwan, Singapore, HongKong,…

OrderWorld VN hiện đang có bán Lẩu Tự Sôi Trùng Khánh với các vị lẩu như sau:

4 vị lẩu này là 4 vị cơ bản tạo nên tên tuổi của lẩu tự sôi Trùng Khánh ạ và rất xứng đáng để được dán mác “Must Try” từ OrderWorld.

– Lẩu Bò Tê Cay ( Cay Cấp 3 )
– Lẩu Bò Ba Chỉ Tê Cay ( Cay Cấp 3 )
– Lẩu Bò Tê Cay Vừa ( Cay Cấp 2)
– Lẩu Bò Ba Chỉ Tê Cay Vừa ( Cay Cấp 2 )

Bo Te Cay 2Bo Te Cay Vua 2Bo Ba Chi Te Cay 2Bo Ba Chi Te Cay Vua 2

 

 

Các bạn cũng có thể xem thêm các vị lẩu khác tại trang bán hàng shopee của OrderWorld VN: www.shopee.vn/terry3w

Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng: 0908701011 (imess, facetime, Zalo)

 

 • Add to Phrasebook
   
  • No word lists for Simplified Chinese -> English…
    
  • Create a new word list…
 • Copy